Giàn phơi bấm điện Hòa Phát tại Nguyễn Xiển

Giàn phơi bấm điện Hòa phát là loại giàn phơi có công nghệ tiên tiến nhất hiện nay được tích hợp thêm đèn tia cực tím kháng khuẩn, hệ thống chiếu sáng hay quạt xấy khô cho quần áo, chăn màn.

Tôi vừa mới sinh em bé, tần suất giặt quần áo tăng lên đáng kể, làm chật, kín cả ban công. Hôm vừa rồi, có người nhét tờ rơi vào khe cửa, mở ra thì tôi thấy có mục quảng cáo lắp đặt giàn phơi thông minh, gắn trên trần nhà, không hề tốn diện tích sân phơi. Có cả loại điều khiển bấm điện từ xa, nhìn rất hiện đại. Tôi đang tính lắp loại này, nhưng không biết giá cả và chất lượng nó thế nào? Xin cảm ơn ! (Nga-Nguyễn Xiển, HN)

Trả lời:

Khi các loại giá phơi gian phoi quan ao thông thường chiếm hết diện tích ban công, bạn không còn không gian để trồng cây, đứng hóng mát thì giàn phơi thông minh treo trên cao giúp tiết kiệm diện tích tối đa, phơi được số lượng lớn quần áo, thuận tiện khi phơi chăn, màn mà vẫn đảm bảo sự thông thoáng cho ban công, dễ dàng phơi đồ với mọi người kể cả người già và trẻ em do có thể điều chỉnh độ cao. Và Hòa phát chính là địa chỉ lắp đặt giàn phơi bấm điện tại Nguyễn Xiển uy tín nhất ma bạn có thể tham khảo. Gian phơi bấm điện Hòa Phát làmột trong số giàn phơi ưu việt, tiện ích nhât hiện nay trng số các loại giàn phơi thông minh.

Hiện nay trên thị trường có hàng chục loại giàn phơi khác nhau với nhiều kiểu dáng và mẫu mã đa dạng, các công ty, đại lý phân phối bán giàn phơi nhiều vô kể. Điều này gây ra không ít khó khăn và hoang mang cho khách hàng khi muốn lựa chọn một bộ giàn phơi thích hợp cho gia đình mình. Vậy thì Hòa Phát chính là địa chỉ lắp đặt gian phoi thong minh bấm điện mà bạn nên tin tưởng và sử dụng

Giàn phơi bấm điện Hòa phát là loại giàn phơi có công nghệ tiên tiến nhất hiện nay được tích hợp thêm đèn tia cực tím kháng khuẩn, hệ thống chiếu sáng hay quạt xấy khô cho quần áo, chăn màn. Tuy nhiên giàn phơi điều khiển từ xa có giá thành cao hơn, đồng thời cần có không gian phơi đồ rộng khi lắp đặt. Nó thích hợp được sử dụng trong các căn hộ chung cư cao cấp, các gia đình có phòng phơi đồ khép kín hoặc biệt thự có khu vực ban công diện tích lớn. Để tìm địa chỉ lắp đặt giàn phơi bấm điện Hòa Phát thì bạn không cần phải mất công tìm kiếm, hãy gọi tới số điện thoại đường dây nóng của chúng tôi, chúng tôi sẽ đưa cho bạn giải pháp tuyệt vời và họp ý nhất với diện tích ban công cũng như nhu cầu sử dụng của gia đình bạn. 0969 805 626 hoặc 0437858806

 

 

Bài viết liên quan:

HOTLINE: 0902351576

0902 351 576
Chat Zalo