Thay dây giàn phơi thông minh Hòa Phát Chính Hãng, Giá Tốt

Dây giàn phơi có chức năng nâng thanh phơi lên xuống theo nhu cầu sử dụng của người dùng. Nó cũng chính là bộ phận để kết nối thanh phơi với bộ tời giúp quá trình vận hành của giàn phơi thông minh được mượt mà. Trong quá trình sử dụng dây giàn phơi thông minh có thể bị hỏng. Vậy cách thay dây giàn phơi thông minh Hòa Phát như thế nào? Nhận báo giá dịch vụ tốt nhất ngay tại Giàn Phơi Hòa Phát.

Dây giàn phơi thông minh bị hỏng do nguyên nhân nào?

Có nhiều nguyên nhân khiến dây giàn phơi thông minh Hòa Phát sau một thời gian dài sử dụng bị hỏng. Nguyên nhân có thể là do:

thay-day-gian-phoi-thong-minh-hoa-phat-2
Dây giàn phơi thông minh bị hỏng do nguyên nhân nào?
 • Thời tiết khắc nghiệt, mưa nắng sẽ tác động khiến dây giàn phơi bị oxy hóa khi ngấm quá nhiều nước mưa. Điều này khiến dây cáp bị xuống cấp và có thể đứt khi treo nhiều quần áo khi phơi, đặc biệt quần áo ướt.
 • Giàn phơi bị rối cáp, người dùng thường có thói quan sẽ cố kéo mạnh để giải quyết vấn đề. Nó đã vô tình trở thành hành động khiến giàn phơi bị ma sát mạnh và đứt dây.
 • Người dùng phơi quần áo, đồ quá trọng tải theo khuyến nghị của nhà sản xuất. Nó cũng khiến lực chịu tải lên dây giàn phơi quá lớn và đứt.

Cách thay dây giàn phơi thông minh Hòa Phát

Khi dây giàn phơi thông minh Hòa Phát của gia đình bạn bị hỏng, có thể liên hệ Giàn Phơi Hòa Phát để được hỗ trợ. Đơn vị sẽ cung cấp dịch vụ thay dây giàn phơi cho cả loại giàn phơi quay tay và giàn phơi điện tử. Chi tiết như sau:

Cách thay dây giàn phơi thông minh loại quay tay

Đối với các giàn phơi thông minh Hòa Phát dạng quay tay, cách thay dây cáp tiến hành theo các bước như sau:

 • Bước 1: Chuẩn bị đầy đủ các thiết bị như kìm, tuốc nơ vít và thang nhôm.
 • Bước 2: Tháo các đai treo để hạ thanh phơi xuống và cắt các phần dây cáp bị đứt. Lưu ý: Tháo giàn phơi theo trình tự và nhớ trình tự để tránh rối khi lắp lại.
 • Bước 3: Gấp đôi sợi cáp tời và xuyên qua rãnh ròng rọc trên trần.
 • Bước 4: Xâu một đầu dây qua Puli đơn, làm tương tự với đầu còn lại.
 • Bước 5: Xâu dây cáp vào nắp ốp trang trí của giàn phơi và lắp nắp trang trí vào đúng vị trí. Sau đó, xâu dây cáp vào Puli còn lại. Lưu ý: Xâu dây qua bát chụp trước khi xâu qua Buli.
 • Bước 6: Sau khi xâu dây qua các Buli, treo thanh phơi ứng với từng cặp ban đầu và thử cuốn tay quay để nâng hạ thanh phơi. Điều này giúp dây cáp giàn phơi thông minh vào vị trí chính xác.
 • Bước 7: Bôi mỡ bò vào 4 Puli và dây cáp mới để giàn phơi hoạt động trơn tru và êm ái. Đồng thời, kéo dài thời gian bảo trì của giàn phơi.
thay-day-gian-phoi-thong-minh-hoa-phat-3
Cách thay dây giàn phơi thông minh Hòa Phát

Cách thay dây giàn phơi thông minh loại điện tử

Thay dây giàn phơi thông minh Hòa Phát điện tử sẽ phức tạp hơn loại quay tay rất nhiều. Tốt nhất các bạn không nên tự thực hiện mà liên hệ đội ngũ kỹ thuật của Giàn Phơi Hòa Phát để được hỗ trợ. Cách thay tiến hành theo các bước như sau:

 • Bước 1: Chuẩn bị các thiết bị như: thang nhôm, kìm, tua vít,…
 • Bước 2: Tháo các thanh phơi xuống và tháo bộ phận mặt của giàn phơi (Lưu ý: nên để các ốc vít tháo ra vào bịt hoặc hộp để tránh thất lạc nhé)
 • Bước 3: Gỡ bỏ tất cả phần dây cáp giàn phơi cũ nằm bên trong và tiến hành thay dây cáp mới, đảm bảo tính chính xác cao để tránh giàn phơi không thể nâng, hạ được.
 • Bước 4: Lắp đặt lại mặt giàn phơi và thanh phơi rồi kiểm tra lại tình trạng vận hành của chúng.

Nhận báo giá thay dây giàn phơi thông minh tại Giàn Phơi Hòa Phát

Giàn Phơi Hòa Phát là đơn giản chuyên cung cấp Giàn Phơi Hòa Phát thông minh chính hãng, đa dạng các dòng sản phẩm với giá cực tốt cho bạn lựa chọn. Không những vậy, đơn vị còn hỗ trợ khách hàng thay dây giàn phơi thông minh Hòa Phát tại nhà. 

thay-day-gian-phoi-thong-minh-hoa-phat-1
Thay dây giàn phơi thông minh tại Giàn Phơi Hòa Phát

Báo giá thay dây giàn phơi thông minh Hòa Phát chi tiết như sau:

Dịch vụ thay giàn phơi thông minh Hòa Phát Chi phí
Thay cáp tời bên ngoài 200.000đ/dây
Thay dây cáp bên trong bộ tời 250.000/dây
Thay toàn bộ dây cáp inox 350.000đ/bộ

Trên đây là bảng giá dịch vụ cho bạn tham khảo, mức giá thay dây giàn phơi quần áo thông minh Hòa Phát có thể thay đổi bởi các yếu tố như: Dòng sản phẩm, vị trí lắp đặt giàn phơi,… Để nhận báo giá chuẩn xác nhất, hãy liên hệ đến Hotline: 1900.63.64.39 để được nhân viên tư vấn và báo giá cụ thể.

Thay dây giàn phơi thông minh Hòa Phát giá tốt, chất lượng phải lựa chọn Giàn Phơi Hòa Phát. Đơn vị có nhiều chi nhánh tại Hồ Chí Minh và cả Hà Nội, bên cạnh đó bạn còn được thay dây cáp chính hãng, có chính sách bảo hành từ 3 – 12 tháng. Vì vậy mà bạn sẽ luôn được phục vụ một cách tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *